HOTLINE: (84-28) 3762 4888 - EMAIL: DENIC@DANHDANG.VN

Hệ thống âm thanh Hội nghị có dây

HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI NGHỊ INTER-M

 

SỰ BẢO MẬT TRONG ÂM THANH HỘI NGHỊ

Hội nghị là cuộc họp quan trọng có nhiều người tham dự bàn bạc hoặc giải quyết một vấn đề, công việc có tính chất chung. Chính vì thế trong các buổi hội nghị cần phải ghi chép nội dung một các chị tiết, cụ thể rõ ràng từng ý kiến của từng người phát biểu, ý kiến… Chúng ta cần phải có một hệ thống thiết bị vừa có thể ghi lại nội dung cuộc họp, âm thanh trong trẽo, to rõ và nhất là khi phát biểu phải được sự đồng ý của chủ tọa. Từ đó chúng ta cần có một hệ thống âm thanh có thể thỏa mãn được các yêu cầu trên.

Bên cạnh đó việc bảo mật thông tin nội dung cũng là một vấn đề quan trọng ngày nay. Việc chọn lựa hệ thống âm thanh hội nghị có dây cũng nhằm bảo mật thông tin tránh được trường hợp nghe lén.

Tại các cơ quan nhà nước, cơ sở quân đội việc bảo mật thông tin, chống nghe lén đã được Chính phủ quy định trong Nghị định số 26/2020/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước. Chính vì thế việc lựa chọn giải pháp âm thanh hội nghị có dây là giải pháp an toàn và bảo mật thông tin tốt hơn.

GIẢI PHÁP ÂM THANH HỘI NGHỊ CÓ DÂY CỦA INTER-M

Hệ thống âm thanh hội nghị là hệ thống âm thanh được thiết kế phù hợp với các cuộc họp quan trọng. Hệ thống bao gồm:

- Bộ trung tâm: có thể ghi lại nội dung của cuộc họp, có khả năng mở rộng

- Micro chủ tọa: dùng cho chủ tọa để điều khiển cuộc họp cho phép đại biểu nào được quyền phát biểu, đặt thời gian cho phép phát biểu, có màn hình giám sát, loa giám sát nội dung cuộc họp.

- Micro đại biểu: dùng cho đại biểu phát biểu, có chức năng đăng ký phát biểu, có màn hình, loa giám sát.

Hệ thống âm thanh hội nghị của Inter-M/Hàn Quốc là một hệ thống chuyên dụng được thiết kế để sử dụng cho phòng họp, hội nghị… với tính năng ghi âm nội dung cuộc họp thông qua cổng USB, tái tạo âm thanh trung thực rõ nét, cho phép cài đặt thời gian phát biểu, có thể nâng cấp lên đến 250 Micro, dể dàng cài đặt, lắp đặt và sử dụng.

BỘ TRUNG TÂM IM-300

có chức năng kết nối với 1 micro Chủ tọa và 29 Micro đại biểu, ghi âm nội dung cuộc họp thông qua cổng USB, bộ khuyếch đại 60W dùng để sử dụng cho loa giám sát, dễ dàn kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài thông qua các cổng Input và Output, điểu chỉnh Bass, Treble.

BỘ MỞ RỘNG IMS-300 

có chứ năng liên kết với IM-300 để mở rộng thêm 30 Micro đại biểu, bộ khuếch đại 60W dùng cho loa giám sát.

BỘ MICRO CÓ DÂY IMC-300

được sử dụng cho Chủ tọa có chức năng điều khiển cuộc họp, cho phép đại biểu đăng ký phát biểu, phát biểu, cài đặt thời gian phát biểu, tại tạo chất lượng âm thanh rõ ràng ra loa, nút báo âm gây chú ý tập trung (Chime), kết nối với tai nghe bên ngoài thông qua jack 3.5mm, sử dụng Micro cổ ngỗng có độ nhạy cao, màn hình giám sát, loa giám sát.

BỘ MICRO IMD-300

được sử dụng cho Đại biểu có chức năng đăng ký phát biểu, loa giám sát, màn hình giám sát, tái tạo âm thanh rõ ràng ra loa, kết nối với tai nghe bên ngoài thông qua jack 3.5mm, sử dụng Micro cổ ngỗng có độ nhạy cao.

Sơ đồ hệ thống minh họa:

 

 

Âm thanh hội nghị phòng hợp kích thước nhỏ

 

 

 

Âm thanh hội nghị phòng hợp kích thước vừa

 

 

 

Âm thanh hội nghị phòng hợp kích thước lớn

 

 

Hệ thống âm thanh hội nghị của Inter-M được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc.

Để mua được hàng chính hãng vui lòng liện hệ với công ty TNHH Danh Đặng. Danh Đặng là đơn vị phân phối Inter-M chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhập trực tiếp từ Inter-M/Hàn Quốc.

 

 

※ Thiết kế và thông số kỹ thuật có thể được thay đổi để cải thiện chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DANH ĐẶNG

GPĐKKD số 0304303101 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 13/04/2006 
được sửa đổi lần thứ 8 ngày 22 tháng 9 năm 2020. 
Địa chỉ: 86D Đường số 29, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Tel: (84-28) 3762 4888  -  Fax: (84-28) 3762 8022.
Email: denic@danhdang.vn
Website: www.denic.vn 
Website TMĐT: www.danhdang.vn
Văn phòng Hà Nội

HH05-01, NEW Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hanoi

Phone: 0906.961.525
Email: denic.han@danhdang.vn.
           denic.hnind@danhdang.vn.